Thông bồn cầu Bình Dương

Nhận thông tắc bồn cầu giá rẻ tại Bình Dương. Alo Thông Tắc cam kết thi công nhanh chóng, sạch sẽ, không đục phá. Liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá

Alo Thông Tắc là một thương hiệu lớn về dịch vụ thông bồn cầu tại nhà giá rẻ ở Bình Dương với hơn 10 năm kinh nghiệm sẽ giúp khách hàng xử lý triệt để các sự cố về tắc bồn cầu, nghẹt bồn cầu

Dịch vụ thông bồn cầu cầu bằng máy lò xo giá rẻ tại Bình Dương

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề Công ty TNHH Nhật Phát Đạt, chuyên xử lý mọi tình trạng tắc nghẽn từ bồn cầu đến đường ống thoát nước, xử lý tình trạng mùi hôi nhà vệ sinh, đến hút hầm cầu, hút hố ga, sửa chữa đường ống,..

thông bồn cầu giá rẻ

Ưu điểm của dịch vụ thông bồn cầu của Alo Thông Tắc tại Bình Dương

Với đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, máy móc hiện đại, xe đủ khối, giá cả hợp lý,..

Hỗ trợ thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nếu khách hàng cần và xuất hóa đơn giá trị gia tăng VAT nếu công ty nào cần.

Là một công ty đi đầu trong dịch vụ thông tắc sửa chữa bồn cầu nhà vệ sinh tại Bình Dương trong nhiều năm qua nên được rất nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng cao.

Với uy tín nhiều năm liền và luôn được mọi khách hàng đồng hành tin tưởng sử dụng dịch vụ nên công ty không ngừng phát triển cả máy móc lẫn đội ngũ nhân viên.

Hiện nay, công ty đã trở thành với những công ty đối tác lớn như: nhà hàng, khách sạn, công ty và siêu thị trên địa bàn Bình Dương.

Sử dụng máy hút bằng công nghệ chân không không đục phá nền nhà và thi công một cách nhanh chóng tiện lợi không để lại mùi hôi khó chịu.

Ngoài dịch vụ thông tắc, hiện nay công ty còn cung cấp các dịch vụ sau: sửa chữa nhà vệ sinh, nâng cấp hầm chứa, nạo vét hố ga, xử lý chất thải, xử lý dầu mỡ, xử lý mùi hôi, lắp đặt đường ống thoát nước, đường ống thoát khí,..

thông bồn cầu nghẹt

Chi tiết dịch vụ

Thông tắc chậu rửa bát thông tắc đường ống thoát nước tại Bình Dương

Thông tắc bồn cầu thông tắc hút ghe thông tắc bể phốt tại Bình Dương

Thông tắc nhà vệ sinh thông tắc đường nước sạch trong các đường nước mưa thông tắc cống ngầm tại Bình Dương

Sửa chữa nhà vệ sinh nạo vét hố ga hút bể phốt tại Bình Dương

Lắp đặt các thiết bị vệ sinh chính hãng như bồn cầu lavabo chậu rửa tại Bình Dương

Thông tắc cống ngầm thông tắc đường ống thoát nước tại Bình Dương

Thông tắc cống ngầm em sửa chữa nhà vệ sinh chống thấm dột nhà vệ sinh tại Bình Dương

Bảng giá thông tắc bồn cầu tại nhà ở Bình Dương

Để cho quý khách hàng có thể ước lượng được số tiền mà mình cần trả cho một lần thông bồn cầu nghẹt thì chúng tôi sẽ đưa ra bảng giá thông bồn cầu nghẹt như sau:

➣ Thông bồn cầu bằng máy lò xo dây nhỏ: 300.000 đồng

➣ Thông bồn cầu bằng máy lò xo dây to: 400.000 đồng

➣ Thông bồn cầu bằng máy thổi áp suất: 400.000 đồng

➣ Thông bồn cầu bằng máy áp suất lớn: 2.000.000 đồng

Alo thông tắc phục vụ ở những đâu tại Bình Dương ?

Chúng tôi – Alo Thông Tắc nhận phục vụ dịch vụ thông bồn cầu tại nhà và các dịch vụ vệ sinh khác ở tất cả các quận huyện thuộc Bình Dương. Cụ thể như: Thủ Dầu Một, Dĩ An, Thuận An, Bến Cát, Tân Uyên, Bắc Tân Uyên, Bàu Bàng, Dầu Tiếng, Phú Giáo